Chính sách

Chính sách

Chính sách hỗ trợ sau bán hàng:

Vấn đề hỗ trợ sau bán hàng sẽ quyết định đến sự hài lòng và mong muốn quay lại của các bạn đối với Dodongphongthuy.net. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn các vấn đề khi sử dụng vật phẩm mọi lúc, bất kể khi nào bạn cần.

Các bạn cần một phương vị tốt nhất trong nhà để bày trí, một thời điểm thích hợp theo Phong Thủy để “an vị”, các bạn mang tặng bạn bè, người thân, cấp trên…và họ muốn được tư vấn.. tất cả không thành vấn đề. Đừng ngần ngại gọi đến các số điện thoại bàn tại cửa hàng hoặc hotline, ngoài ra nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu hơn nữa, chuyên gia của chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả.

Chính sách bảo mật thông tin:

Dodongphongthuy.net cam kết không bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi thông tin của quý khách trên Website, các giao dịch, sản phẩm quý khách đặt… đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối và không chia sẻ và công khai.

Chính sách đổi hàng

Quý khách hàng có thể thực hiện đổi hàng miễn phí trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Dodongphongthuy.net. Các sản phẩm thực hiện đổi phải là sản phẩm của Dodongphongthuy.net không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại Dodongphongthuy.net. Chỉ đổi trả hàng khi hàng hóa có lỗi sản xuất hoặc không đúng như khách hàng yêu cầu.

Chính sách bảo hành

Các sản phẩm có hỗ trợ bảo hành sẽ được chúng tôi liệt kê trong sản phẩm hoặc thông báo tới quý khách khi quý khách đặt hàng. Điều kiện bảo hành hoặc linh kiện bảo hành sẽ được chúng tôi thông báo chi tiết

Hỗ trợ bảo dưỡng sản phẩm

Cán sản phẩm của Dodongphongthuy.net đều được bảo dưỡng miễn phí hoặc trợ phí khi cũ hoặc có vấn đề. Việc sơn sửa hay thay đổi lại kết cấu sản phẩm ban đầu theo ý của khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.

Bạn hãy nói đi