Giới thiệu

Giới thiệu

Dodongphongthuy.net là hệ thống chuyên về vật phẩm đồ đồng của Cửa hàng đồ đồng mỹ nghệ Đồ đồng phong thủy – Website chuyên biệt về các sản phẩm phong thủy – thông tin phong thủy cũng như tư vẫn hỗ trợ khách hàng về phong thủy.

Dodongphongthuy.net được bảo hộ thương hiệu và dưới sự quản lý của Công ty TNHH nội thất Việt Tín Nghĩa – Mã số thuế: 105474649

Những lý do Quý Khách chọn vật phẩm của Dodongphongthuy.net:

  1. Các vật phẩm độc đáo tại Việt Nam – được chúng tôi chọn lựa kỹ lưỡng và được thị trường ưa chuộng
  2. Giá tiền Quý Khách bỏ ra tương xứng với giá trị sản phẩm mang lại
  3. Phong cách phục vụ Quý Khách hàng, chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp
  4. Tư vấn các vấn đề về Phong Thủy và hỗ trợ Quý Khách sau bán hàng mọi lúc Quý Khách cần

Những thành viên trong chúng tôi có người là con em của làng nghề Đại Bái. Đã sinh ra và lớn lên trên mảnh đất đó, vậy nên, những gì tinh túy của làng nghề, những nghệ nhân, các tạo ra vật phẩm cũng giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn được tính toán chuẩn mới công bố và báo giá cho quý khách, giúp quý khách luôn yên tâm khi đặt hàng của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi có những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tiễn để đánh giá sản phẩm, vậy nên Quý Khách sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên bổ ích và quan trọng khi đặt hàng sản phẩm. Từ việc sử dụng, đến lợi ích, chọn lựa sản phẩm tùy mục đích… Chúng tôi sẽ làm hài lòng bất kỳ yêu cầu nào của Quý Khách.

Vật phẩm của Dodongphongthuy.net được tạo ra từ những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đúc tượng đồng, đã đạt nhiều giải thưởng cao quý như: “Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng Nghệ nhân hàng đầu, Quả cầu vàng ngôi sao Việt Nam Tinh Hoa Việt Nam, chứng nhận Nghệ nhân quốc gia Việt Nam, Bàn tay Vàng… ” trong các cuộc thi, các chương trình phát triển làng nghề tổ chức. Đến với Dodongphongthuy.net các bạn yên tâm về kiểu giáng và mẫu mã cùng với phương châm  lấy chữ tín hơn chữ vàng.

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng đồ đồng mỹ nghệ Đồ đồng phong thủy

Chịu trách nhiệm pháp lý: Công TNHH nội thất Việt Tín Nghĩa – MST: 0105474649

Cơ sở sản xuất Việt Tín tại Cụm công nghiệp làng nghề đúc đồng Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

Cơ sở phân phối: 91 – Đường Hoàng Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: 0986.468.300 – 0938.433.689 – 090.3400.804

Bạn hãy nói đi