Làng nghề đồng Đại Bái là cụm từ được gọi tắt, dựa trên bảng chỉ dẫn làng nghề cũng như bằng công nhận lang nghề truyền thống Việt Nam cấp quốc gia thì tên đầy đủ của làng nghề như sau: LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG GÒ VÀ ĐÚC ĐỒNG ĐẠI BÁI.

Còn công ty Mỹ Nghệ Phúc Thành là đơn vị chuyên về đúc và chế tác đồ đồng mỹ nghệ cao cấp theo yêu cầu từ những vật dụng nhỏ như đinh vít đồng tới những sản phẩm có kích cỡ lớn như phù điêu đồng, chuông đồng, đại hồng chung, tượng Đức Phật Tổ bằng đồng có trọng lượng 1 – 3 tấn đồng và còn nhiều sản phẩm từ chất liệu đồng với kiểu dáng, hình thù khác lạ hơn nữa đã được công ty chúng tôi tạo tác thành công.

khuôn chuông đồng.jpg

dodongphongthuy.net là hệ thống chuyên về vật phẩm đồ đồng mỹ nghệ cao cấp thuộc sự quản lý của Công Ty Mỹ Nghệ Phúc Thành, một công ty đi đầu trong việc gìn giữ, phát triển và quảng bá hình ảnh cũng như sản phẩm đồ đồng thủ công mỹ nghệ truyền thống với lịch sử nghề gần 1000 năm – làng nghề gò và đúc đồng Đại Bái.

bát hương đồng 22cm dát vàng 24k

Nhờ đội ngũ thợ thủ công có tay nghề lâu năm, cùng lòng nhiệt huyết gắn bó sống chết với nghề tổ, chúng tôi đã vượt qua biết bao khó khăn từ ngồn vốn, thị trường, nguồn nguyên liệu… để có được thành quả như ngày nay, được sự công nhận của đông đảo quí khách hàng trong và ngoài nước.

Những lý do Quý Khách chọn vật phẩm của dodongphongthuy.net:

  1. Các vật phẩm độc đáo tại Việt Nam – được chúng tôi chọn lựa kỹ lưỡng và được thị trường ưa chuộng
  2. Giá tiền Quý Khách bỏ ra tương xứng với giá trị sản phẩm mang lại
  3. Phong cách phục vụ Quý Khách hàng, chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp
  4. Tư vấn các vấn đề về Phong Thủy và hỗ trợ Quý Khách sau bán hàng mọi lúc Quý Khách cần
  5. Sản phẩm đều mang thương hiệu làng nghề đồng đại bái, một thương hiệu đảm bảo cho chất lượng sản phẩm.

Những thành viên trong chúng tôi có người là con em của làng nghề Đại Bái. Đã sinh ra và lớn lên trên mảnh đất đó, vậy nên, những gì tinh túy của làng nghề, những nghệ nhân, các tạo ra vật phẩm cũng giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn được tính toán chuẩn mới công bố và báo giá cho quý khách, giúp quý khách luôn yên tâm khi đặt hàng của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi có những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tiễn để đánh giá sản phẩm, vậy nên Quý Khách sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên bổ ích và quan trọng khi đặt hàng sản phẩm. Từ việc sử dụng, đến lợi ích, chọn lựa sản phẩm tùy mục đích… Chúng tôi sẽ làm hài lòng bất kỳ yêu cầu nào của Quý Khách.

3 Mẫu thùng đựng rác bằng đồng chế tác thủ công tinh xảo

Vật phẩm của dodongphongthuy.net được tạo ra từ những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đúc tượng đồng, đã đạt nhiều giải thưởng cao quý như: “Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng Nghệ nhân hàng đầu, Quả cầu vàng ngôi sao Việt Nam Tinh Hoa Việt Nam, chứng nhận Nghệ nhân quốc gia Việt Nam, Bàn tay Vàng… ” trong các cuộc thi, các chương trình phát triển làng nghề tổ chức. Đến với dodongphongthuy.net các bạn yên tâm về kiểu giáng và mẫu mã cùng với phương châm  lấy chữ tín hơn chữ vàng.

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng đồ đồng mỹ nghệ Phúc Thành

Chịu trách nhiệm pháp lý: Công TNHH SX & TM MỸ NGHỆ PHÚC THÀNH – MST: 2301105024

Xưởng sản xuất tại Cụm công nghiệp làng đồng Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

Cơ sở phân phối: 91 – Đường Hoàng Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: 0986.468.300 – 0938.433.689 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *