Đồ đồng phong thủy

Đồ đồng phong thủy

Cách chọn mua đồ thờ cúng bằng đồng giá hợp lýNgày nay nhu cầu sắm đồ thờ cúng ngày một tăng đặc biệt là đồ thờ cúng bằng đồng, đồ thờ bằng đồng có nhiều chủng loại với mẫu mã , kích cỡ và chất lượng khác nhau, một bộ đồ thờ bằng đồng thường gồm có ( lư hương, bát nhang, đèn thờ bằng đồng, khay chén đựng nước, đài đựng rượu, nước, mâm hoa quả, hạc đồng…) những đồ này trên thị trường thường không có giá cố định, người bán hàng thì lựa khách mà bán nên khách hàng thường khó mặc cả. Đồ đồng Vũ Dương xin đưa ra một số Cách chọn mua đồ thờ cúng bằng đồng giá hợp lý
Hiện đồ đồng thờ cúng có ba nhóm sản phẩm: hàng Việt Nam do doanh nghiệp có thương hiệu sản xuất (Quang Hà, Đại Phát, Đồng Việt, Đại Đồng Phát…), hàng Việt Nam được sản xuất tại các làng nghề đồ đồng thủ công mỹ nghệ như ý Yên Nam Định, Văn Lâm Hưng Yên, Làng nghề đúc đồng Đại Bái Bắc Ninh, hàng nhập từ Đài Loan. Trong ba nhóm này, hàng của các công ty có thương hiệu đắt hơn, nhưng được nhà sản xuất đảm bảo làm từ đồng thật, bảo hành độ bóng, độ bền. Hàng nhập có nhiều mẫu mã mới, nhưng không bảo đảm đồng thật; có nhiều trường hợp dùng các kim loại khác bên trong và phủ ngoài bằng hợp kim tạo màu vàng óng, loại này dùng một thời gian khoảng 2 năm sẽ bị xỉn màu.
ang và 5 ly    ang-tho-5-ly
Hàng do làng nghề đúc đồng đại bái sản xuất thường được ưa chuộng nhất vì nơi đây là làng cổ có lịch sử đúc đồng hàng trăm năm, nổi tiếng nhất là các sản phẩm đồ thờ bằng đồng khảm tam khí, đỉnh đồng vàng nguyên bản (màu của đồng chỉ cần dùng vải mềm lau chùi bụi bẩn đồng càng sáng bóng hơn), đồ thờ lấy màu giả cổ loại này dược nhiều người chọn không chỉ vì lạ mắt mà còn nhờ không cần phải đem đi đánh bóng hàng năm, vì có lớp màu bảo vệ nên có thể dùng vải ướt lau sạch bụi bẩn mà không sợ bị oxy hóa.
dinh-dong-gia-co

đỉnh đồng giả cổ 0986468300

Về mặt kỹ thuật công nghệ, đồ đồng mỹ nghệ hiện nay chủ yếu chia hai nhóm: sản phẩm làm từ khuôn sáp, có độ tinh xảo và thể hiện chi tiết sắc nét; sản phẩm làm từ khuôn cát tạo có bề mặt bóng, mịn nhưng không thể hiện được chi tiết rõ nét. Mới nhất, có sản phẩm đồng 3D, vừa phối hợp công nghệ khuôn sáp và khuôn cát trên một sản phẩm, vừa tạo được độ bóng, mịn, vừa khắc hoạ nổi theo không gian ba chiều và được bảo hành năm năm trở lên.
do-tho-bang-dong-cong-nghe-3D   dinh-dong-duc-3D
Để mua những sản phẩm đồng đúc thủ công bằng tay, ngoài hàng công ty sản xuất hàng loạt, có thể đặt hàng theo mẫu riêng ở những lò đúc đồng truyền thống của làng nghề đại bái, đúc đồng tống xá, đúc đồng ý yên… Mỗi sản phẩm thủ công phải trải qua năm công đoạn chính là: lựa chọn nguyên liệu, loại bỏ những nguyên liệu đồng lẫn tạp chất như bùn đất, sơn, dầu, tiếp đến làm mẫu, rồi tới làm khuôn, đúc, và làm nguội.
Hiện nay hệ thống cửa hàng của website dodongphongthuy.net – (chuyên phân phối sản phẩm đồ đồng thủ công mỹ nghệ, đồ thờ cúng bằng đồng, hoành phi câu đối, bát nhang bằng đồng cao cấp…) nhận đánh bóng lại những sản phẩm cũ (mua tại cửa hàng khác) với mức giá dịch vụ ưu đãi từ 100.000 – 150.00 VND/ bộ.
Sau bài viết trên hi vọng quí khách hàng có thể nắm bắt được một số Cách chọn mua đồ thờ cúng bằng đồng chất lượng và giá cả hợp lý.
Liên hệ tư vấn Cách chọn mua đồ thờ cúng bằng đồng: Vũ Dương 0986.468.300
Giao hàng đồ thờ cúng bằng đồng trên toàn quốc
Bảo hành: 3 năm
ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY VŨ DƯƠNG – THÀNH TÍN TRONG TỪNG SẢN PHẨM !

Bạn hãy nói đi