Tổng hợp tượng đồng phong thủy mỹ nghệ Đại Bái được ưa chuộng nhất 2015

Tượng đồng là một vật phẩm Phong Thủy được đánh giá cao cũng như các công dụng thuần túy khác như trưng bày, quà tặng, trang trí… Các sản phẩm tượng đồng Đại Bái được ưa chuộng nhất cả nước vì sự chất lượng cũng như độ tinh xảo của tượng. Cùng điểm qua các mẫu Tượng Đồng Phong Thủy được đánh giá là ưa chuộng nhất trong năm 2014-2015 này. Hãy liên hệ ngay để chúng tôi mang đến tận nơi cho bạn những bức tượng quý giá và cực kỳ được ưa chuộng này.

Ngày nay, sự quan tâm về vật phẩm phong thủy, tượng phong thủy đặc biệt là các sản phẩm phong thủy từ chất liệu đồng ngày càng tăng cao, những biểu tượng phong thủy được mọi người ưa thích nhất, đặc biệt là giới doanh nhân, người buôn bán là: Tượng đồng Quan Công, Hưng Đạo Vương, biểu tượng ngựa, rùa đầu rồng, tỳ hưu, nạp tài kim thiền, đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh… Mỗi biểu tượng có cách bố trí, bài đặt và công dụng phù trợ cho chủ nhân khác nhau…

Doanh nhân có một niềm tin rất lớn vào những vật khí phong thủy này. Họ tin những vật khí này sẽ mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho họ trong kinh doanh.

Dodongphongthuy.net là hệ thống cửa hàng cung cấp các sản phẩm tượng đồng phong thủy và tượng chân dung được chế tác từ làng nghề đúc đồng ĐẠI BÁI nổi tiếng, nơi những nghệ nhân chế tác đồng với kinh nghiệm từ trăm năm ông cha truyền lại, đảm bảo được chất lượng sản phẩm là tốt nhất – nguyên liệu đồng được chọn lựa kỹ lưỡng nhất giúp các vật phẩm luôn tinh xảo, đẹp, thẩm mỹ, thể hiện phong thái và thần khí của tượng, cũng như bền màu với thời gian. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn về phong thủy đồ đồng tới quí khách hàng. Giúp khách hàng chọn lựa được vật phẩm phù hợp với cung – mệnh – tuổi tác – phong thủy và sử dụng đúng vào các trường hợp như trưng bày – quà tặng – trấn yểm…

Tượng đồng để đạt được yếu tố phong thủy và hoản mỹ thì phải qua rất nhiều khâu kiểm nghiệm và yêu cầu chất lượng phải tốt. Dodongphongthuy.net cam kết cung cấp tới khách hàng những vật phẩm đồ đồng – đặc biệt là tượng đồng đạt đầy đủ các yếu tố sau:

– Làm từ đồng nguyên chất

– Chế tác tại làng nghề Đại Bái – dưới tay các nghệ nhân bậc thầy trong ngành đúc đồng

– Thiết kế tinh xảo – tượng phải mang được hồn của các biểu tượng phong thủy

– Kiểu dáng đã chọn lựa cẩn thận để đạt được độ hoàn mỹ tối đa

– Mang đầy đủ tính chất về phong thủy như khách hàng yêu cầu

– ….

Đodongphongthuy.net xin giới thiệu những mẫu tượng đồng có biểu tượng mang ý nghĩa phong thủy được ưa chuộng nhất trong năm nay:

1. Tượng đồng Hưng Đạo Vương, Quang Trung hay Tương Quan Công

Tượng Hưng Đạo Vương, Quang Trung hay Tương Quan Công là những biểu tượng phong thủy trấn trạch. Ba bức tượng này được cho là biểu tượng bảo vệ hiệu quả nhất. Đặt hình ảnh những bức tượng đồng này trong nhà, đặc biệt ở vị trí đối diện cửa trước, vẻ mặt nghiêm nghị của các ngài sẽ xua đi những điều xấu và sát khí xâm nhập vào nhà qua cửa. Người ta tin rằng tất cả năng lượng âm đều không thể vào nhà nếu có sự hiện hữu của Hưng Đạo Vương, Vua Quang Trung, Quan Công. Ngoài ba biể tượng trên thì tượng Trương Phi cũng được xem là những hình ảnh may mắn đặt trong nhà.

Ngoài ý nghĩa là biểu tượng phong thủy, thì các bức tượng bằng đồng được tôi đúc từ làng nghề đúc đồng truyền thống Đai Bái có ý nghĩa trang trí cho ngôi nhà của gia chủ, cũng như văn phòng của những nhà lãnh đạo sự uy nghiêm, sang trọng.

2. Ngựa: “mã đáo thành công”

Ngựa là con vật trung thành nhất. Nó được xem là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài và may mắn mang lại tài lộc. Người xưa thường dùng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn được suôn sẻ “Mã đáo thành công”. Chính vì thế, doanh nhân thường chọn cho mình những biểu tượng ngựa thích hợp cho từng công việc làm ăn.

Những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (“Lộc Mã”) hoặc là Tam Mã/ Bát Mã huy hoàng.

Lộc Mã tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài. Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Những doanh nhân thường xuyên phải đi công tác, làm ăn xa coi đây là biểu tượng may mắn không thể thiếu trong kinh doanh. Trong trường hợp này, doanh nhân thường đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.
Tam mã – 3 con, sẽ có tác dụng phát huy Thổ khí trong “Vận Tám” nên còn có tác dụng bổ trợ phong thủy cho văn phòng.

Bát Mã – 8 con phi nước đại tượng trưng cho sao Bát Bạch rất vượng khí, nên sẽ đem lại nguồn tài lộc dồi dào, vô tận cho doanh nhân.

Những doanh nhân thích dùng Ngựa Phong Thủy đã rút ra được những lưu ý rất thú vị như sau:

* Doanh nhân tuổi Tý tránh dùng biểu tượng hay tranh ảnh ngựa.
* Không được đặt ngựa trong bếp, trong nhà tắm
* Ngựa không được dùng trong việc hóa giải sát khí.
* Dùng Ngựa Phong Thủy khi đang cầu mong tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, tăng tiến về tiền tài, và các dự án được hoàn thành sớm trước dự kiến…

3. Rùa đầu Rồng: “tấn tài tấn lộc”

Rùa đầu Rồng hay còn gọi là Long Qui, là con vật huyền thoại kết hợp 2 đặc tính của Rồng và Rùa. Rồng và Rùa là hai loại trong bộ Tứ Linh: “Long, Phượng, Hổ, Rùa”. Long Qui là con vật mang ý nghĩa hoạnh tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh.
Trong bày trí, những phương vị tốt lành không thể thiếu được Long Qui để vượng tài. Những doanh nhân người Hoa thường chọn hình tượng con vật đầu Rồng, mình Rùa (Qui) đội thúng vàng để cầu mong sự trường thọ, công danh tốt đẹp, tấn tài tấn lộc trong kinh doanh.

5. Nạp tài Kim Thiền: “Biến hung thành cát”

Kim Thiền (Thiềm Thư) là con vật huyền thoại, là cóc vàng có 3 chân biểu tượng của Thần Tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc, và là biểu tượng dùng để biến hung thành cát trong công việc.
Cóc vàng 3 chân được doanh nhân chuyên dùng trang trí ở những khi vực để tăng cường tài lộc. Bởi lẽ Thiềm Thư được tương truyền là con vật chỉ ăn vào mà không biết tiết ra, nên nó tượng trưng cho tài lộc, giảm thiểu rủi ro. Biểu tượng Thiềm Thư ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà, là biểu tượng của sự may mắn rất được doanh nhân chọn làm biểu tượng đặt trên bàn làm việc.

Thiềm Thư còn đại diện cho mặt trăng, bởi những hoa văn trên mình nó giống như mặt trăng dùng để quan sát về đêm. Nó mang ý nghĩa giúp doanh nhân phòng tránh được những thủ đoạn, mánh khóe của đối thủ trong kinh doanh, trao đổi làm ăn.

Cóc vàng ba chân thường được bày trên bàn làm việc của doanh nhân, hoặc trong phòng khách, văn phòng, trên bàn thờ Thần Tài và trên két bạc để vượng tài lộc.

Hệ thống cửa hàng của Dodongphongthuy.net cam kết chỉ bán sản phẩm tượng đồng phong thủy chất lượng cao, giao hàng miễn phí toàn quốc thong qua các công ty chuyển phát nhanh uy tín nên quí khách hàng yên tâm khi mua sắm.

Đánh Giá

2 thoughts on “Tổng hợp tượng đồng phong thủy mỹ nghệ Đại Bái được ưa chuộng nhất 2015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết