Đồ đồng phong thủy

Đồ đồng phong thủy

Tổng hợp trang chữ đồng quý khách nên mua năm 2014-2015

Tổng hợp tranh chữ đồng quý khách nên mua năm 2014-2015Phúc, lộc, thọ, nhẫn, tài, tâm… là những bức tranh chữ đồng được ưa chuộng hiện nay. Tranh chữ đồng là một vật phẩm trang trí phổ thông của người Việt. Nơi mà chúng ta gửi gắm tâm tình vào từng chữ trong bức tranh. Một vật phẩm để chúng ta mua về tặng, biếu, hay đem treo trong hà đều hợp. Cùng tìm hiểu những mẫu tranh chữ đồng đẹp nhất 2014-2015. Quý khách hãy gọi điện đặt hàng ngay để có được những sản phẩm cực kỳ chất lượng như vậy! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!!!

Mỗi năm hoa đào nở
Lại thấy ông đồ già
Bày mực tàu giấy đỏ
Bên phố đông người qua.

Chơi chữ là một thú chơi tao nhã và tri thức có từ thời xưa, nay phong trào treo và chơi chữ , mới trở lại được mươi năm nay. Do ảnh hưởng của kinh tế thị trường, xã hội ngày một văn minh, gia đình ngày một giàu có. Từ trước tới nay những chữ làm tiêu chí để hướng thiện, hay ước ao khao khát trong cuộc sống bấy lâu vẫn để trong lòng nay có bán thì mua luôn một vài chữ về treo, xưa người treo chữ vì đam mê, vì cái “thú”, nay người treo chữ mang nhiều ý nghĩa biểu tượng hơn đặc biệt là ý nghĩa phong thủy..

Có chữ viết bằng mực tầu giấy đỏ, có chữ được đúc bằng đồng hay còn gọi là tranh chữ đồng mỹ nghệ của làng nghề Đúc Đồng Đại Bái, thậm trí sơn son thiếp vàng. Thực ra mua chữ để chơi là một điều hết sức bình thường vì giá thành vật phẩm không quá cao, tranh vừa là vật trang trí làm tôn vẻ đẹp cho căn phòng, vừa thể hiện sự tinh tế của gia chủ và nó còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy, ước vọng của người chơi gửi gắm vào từng chữ, vì vậy mà người giàu hay người ngèo cũng có thể chơi được.

Các chữ được sưu tầm, chọn chơi phổ biến hiện nay là: phúc, lộc, thọ , tài, tâm ,nhẫn và đức. Mỗi chữ mang một ý nghĩa và tâm tư, ước vọng của người chơi gửi gắm trong đó, người chơi chữ Phúc với mong muốn gia đình được sung túc, đầy đủ, chữ Lộc biểu tượng của ước vọng giàu sang, phú quý, chữ Tài là ước vọng cầu tài, cầu công danh sự nghiệp…Tùy theo nguyện vọng của từng người mà có chọn chứ khác nhau.

Hiện nay thú chơi chữ đồng rất phổ biến, chữ được người thợ cắt tạo từ những tấm đồng vàng mỏng, sau đó gắn nên nền gỗ sơn son đỏ, bên ngoài được đóng kính nên loại chữ đồng này rất bền, bền hơn là chữ viết trên nền giấy vì vậy mà tranh chữ đồng ngày càng được ưa chuộng.

Để có được sản phẩm hoàn hảo phải trải qua nhiều công đoạn. Nguyên liệu là dây đồng, xoong, chậu hỏng… được nấu rồi pha chế. Tiếp đó, đồng được đúc ra mê rồi đem cán, gò ghép thành các chủng loại khác nhau. Cuối cùng là công đoạn chạm các hoạ tiết, tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Người chạm khắc thường tạo các hoạ tiết theo bản vẽ, phân màu theo những sản phẩm phù hợp.

Nhưng sản phẩm đẹp, tinh xảo hay không còn tuỳ thuộc vào tay nghề của mỗi người. Kỹ thuật khảm với nhiều loại màu sắc như nhị sắc, tam sắc, ngũ sắc tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm của anh với các nghệ nhân làng khác. Cách pha màu cũng đòi hỏi kỹ thuật cao với công thức riêng. Để tạo được đồng đen cần pha vàng, bạc, đồng với tỷ lệ thích hợp, tạo đồng xanh cần pha vàng, bạc, đồng thau và niken… Rồi từ những nguyên liệu đó có thể chạm khắc, khảm thành các sản phẩm khác nhau như bức tứ bình, tứ quý, chữ thư pháp hay lư đồng, đỉnh đồng.

Để hoàn thành một sản phẩm mất rất nhiều thời gian, nếu có độ tinh xảo cao phải mất 10 -12 tháng, còn sản phẩm bình thường mất 1 – 2 tháng. Vì vậy, Người làm nghề này ngoài kỹ thuật chạm khắc còn đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng. Mỗi đường chạm phải đạt độ chuẩn xác tuyệt đối, nếu không sản phẩm sẽ bị hỏng”.

Với những sản phẩm có độ tinh xảo cao, sản phẩm của Dodongphongthuy.net thường xuyên được mời tham dự các buổi triển lãm và được trao tặng nhiều bằng khen, sản phẩm của Dodongphongthuy.net được khách hang tìm đến đánh giá rất cao không chỉ về chất lượng sản phẩm, độ tinh xảo và tính thẩm mỹ mà còn được đánh giá bởi sự tư vấn nhiệt tình, chân thành của người bán hàng.

Hệ thống cửa hàng của chúng tôi cam kết luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm đồ đồng Đại Bái chất lượng cao, do những nghệ nhân, những “bàn tay vang” được nhà nước công nhận, với chính sách giao hang miễn phí tới khách hàng thông qua các công ty chuyển phát nhanh uy tín nên quí khách hàng yên tâm khi đặt hàng đồ đông phong thủy của chúng tôi.

Dưới đây là những mẫu tranh chữ đồng được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm giúp khách hàng cảm thấy ưng ý với sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi khi quý khách đã lựa được sản phẩm ưng ý, hoặc gọi ngay khi quý khách cần tư vấn vật phẩm cho mình. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ quý khách đến tận răng!!!

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng đồ đồng mỹ nghệ Đồ đồng phong thủy

Chịu trách nhiệm pháp lý: Công TNHH nội thất Việt Tín Nghĩa – MST: 0105474649

Cơ sở sản xuất Việt Tín tại Cụm công nghiệp làng nghề đúc đồng Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

Cơ sở phân phối: Ngõ 91 – Đường Hoàng Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: 0986.468.300 – 0938.433.689 – 090.3400.804

Có rất nhiều mẫu tranh chữ đồng khác mà chúng tôi chữ kịp Update lên được. Chúng tôi đang có đầy đủ tất các loại mẫu tranh chữ đồng đang có trên thị trường và có thể làm hàng đặt những mẫu tranh thiết kế theo yêu cầu của khác. Vậy xin quý vị liên hệ trực tiếp bằng điện thoại khi không thấy mẫu quý vị cần ở dưới đây. Xin cảm ơn!

Cam kết:

  1. Các vật phẩm độc đáo tại Việt Nam – được chúng tôi chọn lựa kỹ lưỡng và được thị trường ưa chuộng
  2. Giá tiền Quý Khách bỏ ra tương xứng với giá trị sản phẩm mang lại
  3. Phong cách chăm sóc Quý Khách hàng, phục vụ tận tình và chuyên nghiệp
  4. Tư vấn các vấn đề về Phong Thủy và hỗ trợ Quý Khách sau bán hàng mọi lúc Quý Khách cần

Tranh chữ đồng hàng đặt theo thiết kế kiêng

( Những mẫu tranh đặt riêng cho quý khách có yêu cầu sản phẩm chất lượng cao và độc nhất )

tong-hop-tranh-chu-dong-quy-khach-nen-mua-nam-2014-2015 tranh dong dat 1 tong-hop-tranh-chu-dong-quy-khach-nen-mua-nam-2014-2015 tranh dong dat 2

Hoàng phi câu đối sơn son thiếp vàng bằng đồng

 Hoàng phi câu đối sơn son thiếp vàng bằng đồng mẫu 5 Hoàng phi câu đối sơn son thiếp vàng bằng đồng mẫu 4 Hoành phi câu đối sơn son thiếp vàng bằng đồng mẫu 3 Hoành phi câu đối sơn son thiếp vàng bằng đồng mẫu 2 Hoành phi câu đối sơn son thiếp vàng bằng đồng mẫu 1

Tranh đồng chữ Đức và chữ Đức hóa rồng làng nghề Đại Bái

Tranh đồng chữ Đức và chữ Đức hóa rồng làng nghề Đại Bái 3 Tranh đồng chữ Đức và chữ Đức hóa rồng làng nghề Đại Bái 1 Tranh đồng chữ Đức và chữ Đức hóa rồng làng nghề Đại Bái

Tranh đồng nghệ thuật chữ phúc thư pháp Phúc như Đông Hải

Tranh đồng nghệ thuật chữ phúc thư pháp Phúc như Đông Hải 1 Tranh đồng nghệ thuật chữ phúc thư pháp Phúc như Đông Hải 2 Tranh đồng nghệ thuật chữ phúc thư pháp Phúc như Đông Hải 3 Tranh đồng nghệ thuật chữ phúc thư pháp Phúc như Đông Hải 4Tranh đồng nghệ thuật chữ phúc thư pháp Phúc như Đông Hải

Tranh đồng chữ nhẫn thư pháp nghệ thuật độc đáo

Mua tranh liên hệ: 0986.468.300 – 0938.433.689
Tranh đồng chữ nhẫn thư pháp nghệ thuật độc đáo 1 Tranh đồng chữ nhẫn thư pháp nghệ thuật độc đáo 2 Tranh đồng chữ nhẫn thư pháp nghệ thuật độc đáo 3
Tranh đồng chữ nhẫn thư pháp nghệ thuật độc đáo 4
Tranh đồng chữ nhẫn thư pháp nghệ thuật độc đáo
Tranh đồng chữ nhẫn thư pháp nghệ thuật độc đáo 5

Tranh đồng thư pháp chữ Tâm nghệ thuật đầy ý nghĩa

Tranh đồng thư pháp chữ Tâm nghệ thuật đầy ý nghĩa
Tranh đồng thư pháp chữ Tâm nghệ thuật đầy ý nghĩa 1

Tranh đồng thư pháp chữ Tâm nghệ thuật đầy ý nghĩa 2

Tranh đồng thư pháp chữ Tâm nghệ thuật đầy ý nghĩa 3

Tranh đồng thư pháp chữ Tâm nghệ thuật đầy ý nghĩa 4

Tranh đồng thư pháp chữ Tâm nghệ thuật đầy ý nghĩa 5

Tranh đồng chữ Lộc – chữ Lộc hóa rồng đem may mắn tài lộc cho gia chủ

Mua tranh liên hệ: 0986.468.300 – 0938.433.689

Tranh đồng chữ Lộc - chữ Lộc hóa rồng đem may mắn tài lộc cho gia chủ 1

Tranh đồng chữ Lộc - chữ Lộc hóa rồng đem may mắn tài lộc cho gia chủ 2

Tranh đồng chữ Lộc - chữ Lộc hóa rồng đem may mắn tài lộc cho gia chủ 3

Tranh đồng chữ Lộc - chữ Lộc hóa rồng đem may mắn tài lộc cho gia chủ 4

Tranh đồng chữ Lộc - chữ Lộc hóa rồng đem may mắn tài lộc cho gia chủ 5

Tranh đồng chữ Lộc - chữ Lộc hóa rồng đem may mắn tài lộc cho gia chủ

Tranh đồng chữ Thọ chữ Thọ hóa rồng cầu chúc Vạn thọ vô cương

Mua tranh liên hệ: 0986.468.300 – 0938.433.689

Tranh đồng chữ Thọ chữ Thọ hóa rồng cầu chúc Vạn thọ vô cương 1

Tranh đồng chữ Thọ chữ Thọ hóa rồng cầu chúc Vạn thọ vô cương 2

Tranh đồng chữ Thọ chữ Thọ hóa rồng cầu chúc Vạn thọ vô cương 3

Tranh đồng chữ Thọ chữ Thọ hóa rồng cầu chúc Vạn thọ vô cương 4

Tranh đồng chữ Thọ chữ Thọ hóa rồng cầu chúc Vạn thọ vô cương 5

Tranh đồng chữ Thọ chữ Thọ hóa rồng cầu chúc Vạn thọ vô cương 6Tranh đồng chữ Thọ chữ Thọ hóa rồng cầu chúc Vạn thọ vô cương 1

Tranh đồng chữ Thọ chữ Thọ hóa rồng cầu chúc Vạn thọ vô cương 2

Tranh đồng chữ Thọ chữ Thọ hóa rồng cầu chúc Vạn thọ vô cương 3

Tranh đồng chữ Thọ chữ Thọ hóa rồng cầu chúc Vạn thọ vô cương 4

Tranh đồng chữ Thọ chữ Thọ hóa rồng cầu chúc Vạn thọ vô cương 5

Tranh đồng chữ Thọ chữ Thọ hóa rồng cầu chúc Vạn thọ vô cương 6

Tranh chữ đồng Phúc Lộc Thọ cầu mong sức khỏe tài lộc phúc đức cho gia đình

Mua tranh liên hệ: 0986.468.300 – 0938.433.689

Tranh chữ đồng Phúc Lộc Thọ cầu mong sức khỏe tài lộc phúc đức cho gia đình 1

Tranh chữ đồng Phúc Lộc Thọ cầu mong sức khỏe tài lộc phúc đức cho gia đình 2

Tranh chữ đồng Phúc Lộc Thọ cầu mong sức khỏe tài lộc phúc đức cho gia đình 3

Tranh chữ đồng Phúc Lộc Thọ cầu mong sức khỏe tài lộc phúc đức cho gia đình 4

Khách hàng doanh nghiệp mua tranh chữ đồng để tặng đối tác

Tổng hợp tranh chữ đồng quý khách nên mua năm 2014-2015 1

Tranh chữ đồng khi được treo lên tường hay trong nhà

Tổng hợp tranh chữ đồng quý khách nên mua năm 2014-2015 2

Tổng hợp tranh chữ đồng quý khách nên mua năm 2014-2015 3

Đệm – lót và tấm gỗ đỡ đế đằng sau bức tranh chắc chắn và rất cẩn thận. Được làm từ gỗ cao cấp – móc treo cực thuận tiện cho Quý khách lắp đặt treo tranh.

Tổng hợp tranh chữ đồng quý khách nên mua năm 2014-2015 4

Tổng hợp tranh chữ đồng quý khách nên mua năm 2014-2015 5

banner gioi thieu lien he shop do dong phong thuy