trang trí phòng khách mang phong cách á đông và tây âu

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, có người nói để đánh giá tính cách của chủ nhà chỉ cần nhìn phòng khách nhà họ. Phòng khách là nơi không gian mở, là nơi dùng để tiếp khách và còn là nơi để các thành viên trong gia đình quây quần vui đùa bên nhau sau những giờ làm việc học tập căng thẳng. Ngoài ra phòng khách còn thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Hiện nay đang có xu hướng thiết kế và trang trí nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ vẻ đẹp Á Đông, vẻ đẹp của kiến trúc Việt Nam.

Trang trí phòng khách đẹp theo một phong cách đã khó, ở đây sự kết hợp 2 phong cách trái ngược nhau Á Đông và Tây Âu trong cùng một không gian nếu không khéo sẽ rất khó và không có tác dụng thẩm mỹ, thậm trí còn tạo nên sự hỗn độn.

Dưới đây là những mẫu trang trí phòng khách mang phong cách á đông và tây âu :

trang trí phòng khách theo phong cách á đông     mat-trong-dong   tranh-mat-trong-dong

Điểm nhấn của phòng khách này là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và á đông, sự kết hợp của cửa kính mang phong cách hiện đại với bức tranh mặt hổ phù và đồ đồng trang trí mang phong cách á đông, ngoài ra có thể dùng biểu tượng trống đồng để tôn thêm vẻ đẹp sang quý cho ngôi nhà.

+ Ngôi nhà với trang trí phòng khách mang phong cách á đông và tây âu

trang tri phong khach theo phong cach a dong

Bức tranh đại sơn cùng với chiếc gương khung đồng là điểm nhấn của vẻ đẹp cổ điển kết hợp với bộ sofa trắng mang phong cách hiện đại

nội thất phòng khách đẹp

Thêm một sự kết hợp hoàn hảo giữa sofa với đồ trang trí gốm sứ

164-phong-ngu-phong-cach-zen2

Bộ tranh tứ bình thư pháp tùng cúc trúc mai tô điểm cho phòng khách sang trọng, có thể dùng bộ tranh tứ quí bằng đồng thì phòng khách này sẽ mang đậm vẻ đẹp truyền thống của kiến trúc Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *