Tư vấn tranh đồng chữ Nhẫn và Tranh đồng chữ nhẫn hóa rồng

Tranh đồng chữ Nhẫn và Tranh đồng chữ nhẫn hóa rồng là hai bức tranh đồng được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Chữ “Nhẫn” là nhịn, sẵn lòng: nhẫn một tý để đỡ sinh chuyện, nhẫn nại, nhẫn nhịn, nhẫn nhục.

Dodongphongthuy.net là hệ thống cửa hàng cung cấp đồ đồng phong thủy, nội thất đồ đồng uy tín, là nhà phân phối các sản phẩm đồ đồng tinh xảo từ làng nghề đúc đồng Đại Bái, Ý Yên, chúng tôi xin giới thiệu tới quí khách hàng mẫu Tranh chữ đồng mỹ nghệ: Chữ Nhẫn

Các sản phẩm của chúng tôi đặc biệt đều làm thủ công trên chất liệu đồng vàng nguyên chất, có tính nghệ thuật cao, phù hợp với mọi không gian trang trí từ phong cách Á, Âu, cổ điển và hiện đại. Chữ đồng được xử lý màu theo phương thức truyền thống và đặt trong khung gỗ, bề mặt là lớp kính nên có độ bền màu cao, có nhiều loại kích thước đẹp theo thước Lỗ Ban giúp bạn có được một bức tranh chữ Nhẫn phù hợp với không gian căn phòng của mình

Từ lâu người Việt Nam đã có tục lệ tặng cho nhau những chữ thư pháp mang ý nghĩa tốt lành, cầu mong hạnh phúc và những điều may mắn hay làm sáng tỏ những đức tính đáng trọng. Với chất liệu đồng vàng sáng bóng, nền gỗ sơn son đỏ thắm trong khung kính trang trọng, chúng tôi mang đến bạn một món quà tặng tuyệt vời để bạn biếu tặng ông bà cha mẹ, thầy cô giáo, hay người có ơn với mình. Một món quà ý nghĩa cho những ngày mừng thọ, mừng tân gia, khai trương cửa hàng… Hay đơn giản là bức tranh đẹp để bạn trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Chữ Nhẫn được ghép từ hai chữ: Đao ở trên và Tâm ở dưới. Tâm( tức là trái tim) mà không chịu nằm yên thì Đao ( tức con dao) sẽ phập xuống tức thì. Vậy đấy, tự mình mà nhẫn nhịn được thì đao kề cổ vẫn bình yên vô sự, bằng không thì tai họa sẽ giáng xuống đầu mình trước tiên

Chữ Nhẫn là kiên tâm nhẫn nại. Bền lòng nhịn nhục được thì cái tâm mới an định, nhất là về phương diện tu hành đạo đức, phải thực hành chữ nhẫn trước tiên. Treo chữ nhẫn để dạy bảo con cháu trong nhà.

Tranh đồng Chữ Nhẫn thường được treo tại phòng làm việc hay phòng khách vừa mang tính thẩm mỹ như một bức tranh nghệ thuật vừa nhắc nhở bản thân

“… Có khi nhẫn để xoay vần,

Thiên thời, địa lợi, nhân tâm hiệp hòa

Có khi nhẫn để vị tha,

Có khi nhẫn để thêm ta, bớt thù

Có khi nhẫn: tỉnh giả ngu,

Hơn hơn, thiệt thiệt đường tu khó lường

Có khi nhẫn để vô thường,

Không không, sắc sắc đoạn trường trần ai,

Có khi nhẫn để lắng Tai,

Khôn khôn, dại dại nào ai tránh vòng

Có khi nhẫn để bao dung,

Ta vui người cũng vui cùng có khi.

Có khi nhẫn để tăng uy,

Có khi nhẫn để kiên trì bền gan…”

Ý nghĩa của chữ “nhẫn” là thế, nên tổ tiên ta có câu “chữ nhẫn quý hơn vàng”.

Từ xa xưa, tổ tiên ta muốn các thế hệ con cháu luôn luôn nhớ và thực hiện đức tính “nhẫn” đã nghĩ ra cách, dùng kim loại chế tác một cái vòng xỏ vào ngón tay để luôn nhắc nhở ta, rèn luyện lời ăn tiếng nói, hành vi cử chỉ sao cho tốt đẹp, gọi đó là cái “nhẫn”.

Thuở ban đầu, đời sống kinh tế còn thấp, nên nhẫn được làm bằng đồng thau, rồi tiến đến bằng bạc, và thế kỷ XX làm bằng vàng, hoặc nhẫn khảm đá quý.

Có điều đáng nói là, không ít người chỉ coi chiếc nhẫn là đồ trang sức, nhằm tô thêm vẻ đẹp, sự sang trọng cho con người, mà quên hẳn, thậm trí không biết đó là một thực thể, để nhắc ta luôn luôn nhớ đến việc thực thi đức “nhẫn” trong đời sống hàng ngày.

Vì vậy Tranh Đồng chữ nhẫn là một vật phẩm rất phù hợp cho các bậc tiền bối tặng con cháu, sếp tặng nhân viên, những người bề trên tặng bề dưới để biểu thị hàm ý gửi gắm mong họ luôn có chữ Nhẫn – sự kiên trì trong lòng. Hơn thế nữa, tự tặng cho mình một bức tranh treo nơi làm việc là việc nhặc nhở mình hãy luôn biết chữ NHẪN để giữ hòa hảo trong mọi việc.

Mua vật phẩm tại đây: http://dodongphongthuy.net/shop/tranh-dong-chu-nhan-thu-phap-nghe-thuat-doc-dao

Dodongphongthuy.net giao hàng miễn phí với tất cả các loại sản phẩm nên quí khách hàng yên tâm khi mua hàng tại hệ thống của chúng tôi, chúng tôi chỉ bán hàng chất lượng cao, bảo hành từ 5 – 10 năm và nhận làm hàng đặt theo nhu cầu khách hàng.

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *