Đồ đồng phong thủy

Đồ đồng phong thủy

Tượng đồng dê 2015 - Tam dương Khai Thái, Dê tam thế, Ba con dê phong thủy

Tượng đồng dê 2015 – Tam dương Khai Thái, Dê tam thế, Ba con dê phong thủyTượng đồng dê 2015, đón năm 2015 với năm con dê chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách bức tượng đồng Tam dương Khai Thái hay còn gọi là tượng đồng ba con dê , dê tam thế – biểu tưởng của sự thông thuận phong thủy  ý nghĩa của mọi việc đều trôi chảy

Dê là một trong những con vật được loài người thuần dưỡng từ rất sớm, cách đây khoảng hai vạn năm. Các nước ở Trung Đông và Ấn Độ nuôi dê từ rất sớm, sau đó mới tới Ai Cập, các nước Phương Tây, Châu và Châu Phi.

Đón năm Ất Mùi Dodophongthuy.net xin giới thiệu tới quí khách hàng những biểu tượng con Dê bằng đồng mang lại nhiều may mắn, đầu năm mới mọi người thường đặt biểu tượng con Dê đặc biệt là biểu tượng ba con Dê đứng cạnh nhau hay còn gọi là “Tam Dương Khai Thái”.

Câu “Tam Dương Khai Thái” có nguồn gốc từ kinh dịch, trong kinh dịch có 12 hình thái của quẻ tương ứng với 12 tháng trong năm, theo thứ tự là các quẻ: 1.Thái, 2.Đại Tráng, 3.Quài, 4.Càn,5.Cấu, 6.Độn, 7.Bĩ, 8.Quản,9. Bác, 10.Khôn, 11.Phục, 12.Lâm, số thứ tự của các quẻ tương ứng với tháng trong năm, tháng Giêng tương ứng với quẻ Thái, theo hình tượng của quẻ thì tất cả các quẻ đều có vạch ngang gọi là Hào, vạch (-) gọi là Hào Dương, vạch đứt (- -) gọi là Hào Âm. Riêng quẻ Thái – tháng Giêng có ba Hào dương nên còn gọi là tháng tam dương, đây cũng là 2 tiếng trong câu tam dương khai thái, Tam Dương là hình quẻ còn Thái là tên quẻ. Câu Tam Dương Khai Thái là hình thức chơi chữ vừa tế nhị lại vừa sâu sắc, nó hàm chứa ý nghĩa: Tháng Giêng (Tam Dương), mở đầu (Khai) cho sự hanh thông (Thái) trong cả năm.

Ngoài ra, theo quan niệm dân gian, đặt biểu tượng con Dê phong thủy ở 2 bên đầu giường của người bệnh có tác dụng mang lại sức khỏe và giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng. Và khi công việc của bạn không thuận lợi hoặc bạn bị nhiều điều thị phi của tiểu nhân, hãy sử dụng biểu tượng Dê hóa giải tình trạng đang gặp phải.

Năm 2015 là năm Ất Mùi, là năm con Dê vàng, nên việc sử dụng biểu tượng, vật phẩm Dê phong thủy để trưng bày hoặc dùng làm trang sức đeo trên người sẽ giúp chủ nhân tăng theo nhiều lần may mắn. Khi sử dụng tránh bài trí Dê ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc, thương vị thích hợp để bài trí biểu tượng Dê theo hướng Nam hoặc Tây Nam.

Theo thuật phong thủy ngũ hành và thuyết 12 con giáp, Sửu (Trâu) và Mùi (Dê) chính xung, những người có tuổi Sửu nên tránh sử dụng biểu tượng Dê. Sử dụng biểu tượng Dê cần chọn ngày giờ tốt hợp tuổi để an vị dưới sự hỗ trợ của chuyên gia phong thủy uy tín.

Trong 12 con giáp, Dê được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần nên khi bài trí Dê tại bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp. Nó cũng có tác dụng bồi đắp làm tăng thêm lòng kiên trì và ý chí phấn đấu của chủ nhân.

Như vậy biểu tượng con Dê là tượng trưng cho sự may mắn, mọi điều tốt lành, sắp đến Tết mọi nhà cũng nên sắm bộ đồ đồng Tam Dương Khai Thái cầu mong Giêng đến Xuân về mọi sự mọi sự thông.

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để sở hữu bộ tượng đồng dê 2015 – Ất mùi – Tam dương khai thái để cầu mong một năm thuận buồn xuôi gió – may mắn và tài lộc. Chúng tôi Chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm bằng đồng: Tranh đồng, tranh chữ đồng, các sản phẩm đúc từ đồng như đỉnh đồng, lư đồng, cuốn thư, đồ phong thủy, tượng đồng, trống đồng – Dùng làm quà tặng: tân gia, cho đối tác, quà tặng lưu niệm đặc biệt; Dùng cho việc trang trí nội và ngoại thất gia đình và văn phòng.

2 bình luận

 1. toanvan - 12 Tháng Sáu, 2015 2:17 chiều

  Tượng tam dương khai thái nhìn được xin hỏi giá bao nhiêu ở xa có gửi không vạy bác

  Trả lời
  • Xuân Vũ - 2 Tháng Bảy, 2015 3:56 chiều

   giá 2,3tr bạn ạ. mình giao hàng toàn quốc đấy bạn

   Trả lời

Bạn hãy nói đi