Đồ đồng phong thủy

Đồ đồng phong thủy

Đồ thời cúng bằng đồng chuẩn bị sang năm mới Ất Mùi 2015

Đồ thời cúng bằng đồng chuẩn bị sang năm mới Ất Mùi 2015Đồ thờ cúng bằng đồng là vật phẩm được mua nhiều nhất vào dịp cuối năm. Các bát hương, cây nến, hoành phi câu đối, tượng phật tổ, lư hương, lọ hoa, lục bình, câu đối, ống hương… bằng đồng luôn là những vật phẩm quan trọng để quý khách mua sắm chuẩn bị cho một năm mới đầy thịnh vượng và phát đạt.

Dodongphongthuy.net xin giới thiệu tới các bạn những mẫu đồ đồng cho năm 2015. Năm 2015 là năm Ất Mùi – Mệnh là Sa Trung Kim (Vang trong cát) hợp với màu Vàng, Trắng, các bạn nên trang trí nội thất cho ngôi nhà với hai gam màu này, các sản phẩm đồ đồng như tranh đồng mỹ nghệ, tranh chữ đồng vàng, tượng đồng vàng phong thủy…là những sản phẩm có màu vàng hợp với mênh của năm Ất Mùi.

Phúc sinh phú quý gia đường thịnh

Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh

Chữ Phúc và chữ Hiếu của hai câu đối luôn là sự cầu mong của mọi gia đình nên hai chữ đồng Phúc và Hiếu không thể thiếu cho năm 2015 các bạn có thể xem các mẫu chữ qua website: dodongphongthuy.net.

Theo các chuyên gia thì các bạn nên treo các loại chữ đồng cầu phúc, lộc, bách phúc, ngũ phúc, phúc hóa rồng, tranh thì treo tranh cửa ngư quần tụ, thuận buồm xuôi gió, vinh quy bái tổ và đặc biệt không thể thiếu tượng Dê đồng tài lộc, Tam Dương Khai Thái giúp cho công việc hanh thông cả năm, nếu nhà sắp đón chào em bé năm Ất Mùi bạn cũng có thể lựa chọn thập nhị hoa giáp với con Dê.

Gia đình bạn có ông bà, cha mẹ, hay người thân, bạn bè đến tuổi khao Thọ (tuổi 60, 70, 80, 90, bách niên 100 tuổi…) thì bạn không nên bỏ qua dòng sản phẩm tranh đồng mừng thọ nổi tiếng của làng nghề đúc đồng Đại Bái, nếu là các cụ ông khao lão bạn sẽ chọn bức tranh đồng với hình ảnh ông lão tay cầm đào tiên vui vày bên con cháu nếu là cụ bà khao lão thì hình ảnh cụ bà khuôn mặt phúc hậu vui vầy bên các cháu, chắt sẽ là lựa chọn đầy ý nghĩa.

Thập nhị hoa giáp – 12 con giáp được khắc họa trên chất liệu đồng vàng được đúc thủ công nguyên khối là lựa chọn cho tất cả mọi người, bạn có thể lựa chọn những tượng con giáp nhỏ đặt lên bàn làm việc giúp bạn gia tăng nhuệ khí, bạn luôn có cảm giác như có người bạn luôn đồng hành cùng mình.

Đồ đồng thờ cúng luôn là dòng sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất, năm hết tết đến đón xuân về nhà nhà sắm sửa, trang trí ban thờ mong một năm mới đầy đủ, âm phù dương trợ, bạn có thể lựa chọn bộ đồ thờ tam sự ( một đỉnh đồng, hai cây nến), bộ ngũ sự (một đỉnh đồng, hai cây nến, hai con hạc), mẫu đồ thờ 2015 bạn có them sự lựa chọn với lọ hoa sen bằng đồng (lọ hoa, lá sen, hoa sen, bát sen) đem lại sự tinh khiế, thanh tịnh cho không gian ban thờ nhà bạn.

Chúc quý khách hàng một năm mới an khang, trường thọ, công việc thuận buồm xuôi gió, gia đình gặp nhiều phúc lộc.

6 bình luận

 1. Lê Nam - 2 Tháng Bảy, 2016 12:45 chiều

  Tôi có nguoi chị dâu cho 1cái tủ trước đây dùng để thờ anh và cháu tôi.Tôi đinh sẽ dùng làm bàn thờ.con gái tôi.Xin hỏi có kị gì ko, có nên đem vê nhà ko?Xin cám ơn

  Trả lời
  • Xuân Vũ - 4 Tháng Bảy, 2016 10:32 chiều

   Về việc này đồ đồng Vũ Dương cũng không dám nói bừa, theo tôi thì nếu trong tâm bác cảm thầy bất an,lấn cấn về việc nhận chiếc tủ này thì bác có thể từ chối, giống như cửa hàng đồ đồng vũ dương cũng có mua lại ban thờ thần tài của người chủ cũ, vũ dương mua lại mà trong lòng cảm thấy thoải mái, việc tâm linh nên dùng tâm là chính bác ạ.
   Cảm ơn bác đã ghé ghé qua website: dodongphongthuy.net

   Trả lời
 2. Nguyễn Mạnh Quân - 27 Tháng Tám, 2016 7:25 chiều

  Xin cho hỏi thêm, đồ thờ (bằng đồng 9 món giả cổ) thì không dùng nữa có bán lại được không hay thế nào ạ?

  Trả lời
  • Xuân Vũ - 6 Tháng Chín, 2016 10:29 sáng

   Đồ thờ cũ bạn có thể lên phố Hàng Đồng – Hà Nội tìm xem có cửa hàng nào mua lại không nhé. Theo mình thì nên giữ lại sau này có điều kiện thờ cúng thì bày lên thờ tiếp, như vậy sẽ tốt hơn

   Trả lời
 3. Phượng - 29 Tháng Bảy, 2017 10:12 chiều

  Tôi có người bạn do chuyển nơi ở nên bán rẻ cho 1 cái bàn thờ (chỉ thờ thổ côn thần tài) Rất phù hợp với nhà tôi. Vậy tôi có nên mua ko?

  Trả lời
  • Xuân Vũ - 2 Tháng Tám, 2017 2:04 chiều

   Dạ mua được ạ. Ban thờ là nơi các ngài ngự, gia chủ thành tâm là ngài về không quan trọng là ban cũ hay mới. Tránh lãng phí càng tốt.

   Trả lời

Bạn hãy nói đi